Giao lưu văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân
        Ngày 16/2 (mồng 7 Tết Nguyên đán), phường Chiềng Lề đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng năm mới. Tham gia chương trình giao lưu có gần 100 cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn các phường: Quyết Thắng, Quyết Tâm và Chiềng Lề. 
anh tin bai


Phường Chiềng Lề giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng năm mới 2024.

Các hoạt động giao lưu chào đón năm mới gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi mùa xuân, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp do các câu lạc bộ, nhóm nhảy, đội văn nghệ các tổ, bản văn hoá và cán bộ, công chức các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn các phường biểu diễn. Sau chương trình văn nghệ, các đội đã tham gia thi đấu bóng chuyền hơi.

          Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của các phường trong năm 2024 và tạo động lực về một năm mới ấm áp, tươi vui./.

Tác giả: Thu Hiền

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang