Hội cựu chiến binh phường Chiềng Lề tặng quà hội viên nhân dịp Tết
Ngày 17/1, Hội cựu chiến binh phường Chiềng Lề đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết 15 hội viên là thương binh, hội viên cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội cựu chiến binh phường Chiềng Lề tặng quà hội viên nhân dịp Tết

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình hội viên Cà Văn Inh là thương binh trong thời  kỳ kháng chiến chống Đế quốc Mỹ, hiện đã tuổi cao, sức yếu; gia đình có 3 hội viên cựu chiến binh đang sinh hoạt tại Hội cựu chiến binh phường. Hội viên Lê Quý Hải tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; hội viên Tòng Văn In, tham gia chiến đấu tại chiến trường Bắc Lào.

Những món quà Tết là nguồn động viên khích lệ, tinh thần đối với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ tiếp tục phát huy tinh thần bộ đội Cụ Hồ; đón xuân mới ấm áp, vui tươi.

Tác giả: Lã Hương