Lần đầu tiên tổ chức giải “Bóng rổ học sinh Thành Phố Sơn La”
Ngày 24/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã phối hợp cùng công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển giáo dục Linh Hoàng tổ chức “Giải bóng rổ học sinh Tiểu học & THCS thành phố Sơn La lần thứ nhất, năm 2023”. Giải bóng rổ quy tụ 10 đội bóng đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố, hứa hẹn mang đến và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, ấn tượng.

Khai mạc “Giải bóng rổ học sinh Tiểu học & THCS Thành phố lần thứ nhất, năm 2023”.

Giải được tổ chức trong thời gian từ ngày 24 đến ngày 26/3, 10 đội thi đấu đến từ 10 trường học, trong đó có 4 đội ở cấp tiểu học và 6 đội cấp Trung học cơ sở. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu mở màn giữa đội trường Trung học cơ sở Tô Hiệu và trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, thành phố Sơn La. Với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng đối thủ, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi cổ vũ của  khán giả. Giải bóng rổ học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thành phố Sơn La năm 2023 được tổ chức đã khơi dậy và phát triển bộ môn thể thao bóng rổ, một bộ môn thể thao hiện đại tuy phát triển sau các bộ môn thể thao truyền thống khác. Giúp các em học sinh bộc lộ năng khiếu, đồng thời nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các đơn vị trường học được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng rổ, duy trì đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong học sinh, tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: Lã Hương