Phường Chiềng Cơi ra mắt “Ngôi nhà trí tuệ”
Ngày 16/5, tổ 3, phường Chiềng Cơi  đã tổ chức Lễ ra mắt Ngôi nhà trí tuệ. Dự Lễ ra mắt có đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.
anh tin bai

Phường Chiềng Cơi ra mắt “Ngôi nhà trí tuệ”.

Nhà văn hóa tổ 3 là điểm xây dựng “Ngôi nhà trí tuệ”. Trong ngôi nhà có thư viện nhân ái, quy mô ban đầu gần 2.000 cuốn sách; có khu luyện tập, vui chơi cho câu lạc bộ văn hoá, thể thao. Thư viên nhân ái được bố trí theo hình thức không gian mở, phục vụ nhu cầu đọc, mượn sách của nhân dân. Để điều hành, quản lý “Ngôi nhà trí tuệ”, tổ đã thành lập Ban điều hành, Ban chỉ đạo “Ngôi nhà trí tuệ”.

anh tin bai

Đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại

buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương sự nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền phường và cấp uỷ, chi bộ tổ 3 trong triển khai xây dựng “Ngôi nhà trí tuệ”, mong muốn tổ duy trì hoạt động thường xuyên và hiệu quả, tiếp tục huy động các tổ chức, cá nhân và nhân dân ủng hộ, đa dạng hóa “Ngôi nhà trí tuệ” thu hút người dân đến học tập, hướng đến tất cả mọi công dân có thể tiếp cận tri thức, theo đó xây dựng thành phố đạt danh hiệu thành phố học tập toàn cầu.

Tác giả: Thu Hiền

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La