Phường Chiềng Sinh và xã Chiềng Ngần giao lưu văn nghệ, thể thao “mừng Đảng, mừng Xuân”.
Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn năm 2024. Ngày 16/2/2024 tức ngày mùng 7 tết Giáp Thìn, Phường Chiềng Sinh và xã Chiềng Ngần đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao “mừng Đảng, mừng Xuân”.

Chương trình văn nghệ trong buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, các cán bộ, công chức 2 đơn vị đã biểu diễn các tiết mục múa, hát với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và thành phố Sơn La thân yêu. Bên cạnh đó 2 đơn vị cũng đã tham gia thi đấu các trò chơi dân gian như: tó má le; kéo co và bóng chuyền hơi. Buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa 2 đơn vị đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, đồng thời cổ vũ động viên cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường chiềng Sinh và xã Chiềng Ngần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao dộng sản xuất góp phần thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2024.

Buổi giao lưu kết thúc bằng màn trình diễn vũ điệu kết đoàn của toàn thể lãnh Đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ và cán bộ công chức 2 đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2024.

Tác giả: Hồng thơm