Ngày 15/2 (mồng 6 Tết âm lịch), phường Chiềng An và Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng năm mới. Tham gia chương trình giao lưu có gần 100 cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường Chiềng An, cán bộ, Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La.
anh tin bai

Ra quân đầu Xuân giữa 2 đơn vị phường Chiềng An và Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La.

Mở màn cho các hoạt động giao lưu ra quân đầu xuân là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi mùa xuân, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp do đội văn nghệ cán bộ, công chức các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn các phường và Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La biểu diễn. Sau chương trình văn nghệ, các đội đã giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên phường và công ty.

anh tin bai

Các đội giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi.

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân các dân tộc tăng cường khối đại đoàn kết, phát huy bản sắc văn hoá, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân hăng say lao động, sản xuất, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Tác giả: Thu Hiền ​