Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 4/2, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Sơn La đã tổ chức chương trình Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024. Tham gia chương trình có Lãnh đạo UBND Thành phố, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. 
anh tin bai

Hội Chữ Thập đỏ Thành phố tổ chức chương trình Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024 .

          Tại Chương trình, 200 hộ nghèo, hộ nghèo, Người cao tuổi, Cựu thanh niên xung phong và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 12 xã, phường đã được phát phiếu mua hàng. Với mỗi phiếu mua hàng được mua 9 mặt hàng là nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mỳ tôm, bánh kẹo với giá "0 đồng”; trao 20 suất quà cho trẻ mồ côi, hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị trên 80 triệu đồng. Kinh phí tổ chức Chương trình Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024 do Hội chữ thập đỏ các xã, phường, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Bưu điện tỉnh và 10 doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức Hội đoàn thể trên địa bàn tài trợ. 

Trong dịp Tết năm 2024, Hội Chữ thập đỏ các xã, phường cũng đã phát động và tổ chức chương trình Tết nhân ái tặng trên 500 suất quà cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn, với tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao quà cho Người cao tuổi.

Chương trình Tết nhân ái là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được duy trì tổ chức từ năm 2022 đến nay, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, giúp người nghèo, các đối tượng chính sách khác đón một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, thực hiện phương châm người người có tết, nhà nhà có tết.

 

Tác giả: Sa Hoàng

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang