Thành ủy, HĐND-UBND thành phố dâng hương Đền thờ Vua Lê Thái Tông viếng nghĩa trang liệt sỹ, dâng hương Khu tưởng niệm liệt sỹ Lò Văn Giá
Nhân dịp đón Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024. Ngày 7/2 Đồng Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, cùng các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Thành phố đã tổ chức dâng hương Đền thờ Vua Lê Thái Tông, Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố và Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Lò Văn Giá.

 

 

anh tin bai

Thành ủy, HĐND-UBND thành phố viếng Đền thờ Vua Lê Thái Tông nghĩa trang Liệt sỹ.

          Dâng hương Đền thờ vua Lê Thái Tông, Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố và Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Lò Văn Giá, trong dịp Tết đến Xuân về thể hiện lòng tưởng nhớ, tri ân công ơn to lớn các thế hệ cha ông đi trước, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương đất nước, sự nghiệp cách mạng của Đảng. Thông qua việc thực hiện đầy đủ chính sách xã hội đối với thương binh, gia đình Liệt sỹ và người có công với cách mạng, cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố đã góp phần thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tạo điều kiện tốt nhất về vật chất, tinh thần giúp các đối tượng chính sách vươn lên trong cuộc sống, với mục tiêu phấn đấu mức sinh hoạt của các gia đình chính sách bằng và cao hơn mức sống trung bình của khu dân cư.

 


anh tin bai

Thành ủy, HĐND-UBND thành phố viếng nghĩa trang, dâng hương Khu tưởng niệm liệt sỹ Lò Văn Giá.

Việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố hôm nay và mai sau. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, noi gương các thế hệ đi trước, năm 2023 Đảng bộ thành phố đã tập trung lãnh đạo có hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT - XH, bảo đảm quốc phòng an ninh. Hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng Đảng, đạt và vượt 18/18 chỉ tiêu về phát triển KT-XH bộ mặt từ đô thị đến nông thôn được đầu tư khang trang, sạch đẹp, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao; đặc biệt năm 2023 Đảng bộ thành phố tiếp tục được ban thường vụ Tỉnh ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả: Sa Hoàng

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang