Thành uỷ Sơn La dâng hoa, dâng hương Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) Ngày 18/5, đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí trong thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc.

Thành uỷ Sơn La dâng hoa, dâng hương Đền thờ Bác Hồ

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dâng lẵng hoa tươi thắm trước tượng đài Bác Hồ và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo thành phố đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong 4 tháng đầu năm 2023 của thành phố, đồng thời đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Thành uỷ Sơn La dâng hoa, dâng hương Quảng trường Tây Bắc.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố nguyện hứa với Bác sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Thành phố Sơn La sẽ nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tăng cường xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị; quyết tâm đưa thành phố Sơn La ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Vương Trang