Trao 282 giải cho các vận động viên đoạt giải tại Hội khỏe Phù đổng Thành phố lần thứ XXVII
Ngày 31/1, UBND thành phố Sơn La đã tổ chức Bế mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ XXVII, năm 2024. Dự Bế mạc có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

UBND thành phố Sơn La Bế mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ XXVII, năm 2024.

Sau 10 ngày sôi nổi hơn 800 vận động viên là học sinh đến từ 24 trường tiểu học, THCS, Tiểu học & THCS trên địa bàn thành phố đã hoàn thành 9 môn thi đấu: Cờ vua, bóng đá, điền kinh, đá cầu, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, taekwondo các lứa tuổi. Nhiều vận động viên đạt thành tích cao và đạt giải ở nhiều nội dung thi đấu khác nhau.

Ban tổ chức trai giải cho các vận động viên đoạt giải ở các bộ môn.

Ban tổ chức trai giải cho các đội đoạt giải.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 61 giải nhất, 61 giải nhì và 61 giải ba cho các vận động viên đoạt giải ở các nội dung của 9 bộ môn thể thao của bậc THCS; trao 33 giải nhất, 33 giải nhì và 33 giải ba cho các vận động viên đoạt giải ở 4 bộ môn thể thao của bậc Tiểu học; trao giải nhất toàn đoàn ở bậc Tiểu học cho Trường Tiểu học Chiềng Lề và nhất toàn đoàn ở bậc THCS cho Trường THCS Chiềng Sinh; trao 2 giải nhì và 2 giải ba toàn đoàn cho các đơn vị trường có thành tích thi đấu xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND Thành phố đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân, vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng và tham gia vào công tác chuẩn bị phục vụ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sơn La lần thứ XXVII năm 2024./.

Tác giả: Tùng Việt – Lã Hương