Trao quà tết cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngày 31/1, thành phố Sơn La đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố. Tới dự có đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trao quà tết cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố.

Trong không khí đầm ấm, nghĩa tình, các đồng chí lãnh đạo thành phố, đại diện lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố đã trao tặng 133 suất quà cho các cựu thanh niên xung phong thuộc các chi hội Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố với tổng trị giá trên 40 triệu đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố đã phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của thế hệ cha anh đi trước, trong đó có các cựu thanh niên xung phong của thành phố.

Đây là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các cựu thanh niên xung phong trong dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời, mong muốn các hội viên sống vui, sống khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tác giả: Vương Trang