Trường Mầm non Sao Mai Tổ chức kiểm tra đánh giá bàn giao học sinh 5 tuổi chuyển cấp vào lớp 1 trường Tiểu học năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-MNSM ngày 15 tháng 10 năm 2022 củ trường MN Sao Mai về thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2022-2023;

Thực hiện quyết định số 15/QĐ-MNSM ngày 04 tháng 5 năm 2023 của Trường Mầm non Sao Mai về việc Thành lập tổ kiểm tra đánh giá trẻ 5 tuổi chuyển cấp vào lớp 1 trường Tiểu học năm học 2022-2023;

Ngày 11/5/2023 nhà trường tổ chức kiểm tra đánh giábàn giao học sinh 5 tuổi gồm 02 lĩnh vực: Phát triển nhận thức và phát triển ngôn ngữ. Trong buổi bàn giao có sự tham gia giám sát của giáo viên trường Tiểu học và THCS Chiềng Ngần A.

Trong nội dung kiểm tra trẻ thực hiện đầy đủ các chỉ số của 2 lĩnh vực. 100% trẻ thực hiện đầy đủ đạt yêu cầu theo quy định trong Chương trình GDMN. Tất cả học sinh được thực hiện từng tiêu chí theo các nội dung của chương trình kiểm tra học sinh 5 tuổi.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí Giáo viên khối lớp 5 tuổi, đến nay đã hoàn thành Chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi. Các cô giáo đã phối hợp cùng các bậc cha mẹ học sinh chuẩn bị tốt tư thế, tâm thế, kiến thức sẵn sàng cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1 trường Tiểu học. Kết quả 66/66=100% trẻ đã đạt yêu cầu, đủ điều kiện bàn giao cho trường Tiểu học.

Thông qua việc kiểm tra đánh giá học sinh nhà trường đã khẳng định được chất lượng giáo dục đối với học sinh 5 tuổi nói riêng và chất lượng học sinh toàn trường nói chung. Đây là những kết quả đáng khích lệ góp phần vào kết quả của toàn trường trong năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Phòng GD&ĐT thành phố Sơn La