Trường THCS Quyết Thắng tổ chức buổi ngoại khoá giáo dục kỹ năng sống

Với mong muốn giúp các em học sinh, thanh thiếu nhi hiểu được ý nghĩa và giá trị của lòng biết ơn để các em biết nói lời cảm ơn và xin lỗi; biết ơn cha mẹ, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh, từ đó cố gắng chăm ngoan, học giỏi và trở thành người tốt, sống có ích trong xã hội. Ngày 28/03/2024, trường THCS Quyết Thắng đã tổ chức buổi ngoại khoá giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Giá trị của lòng biết ơn”. Tham gia buổi ngoại khoá có đông đảo các thầy cô giáo, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng  576 em học sinh khối lớp 6,7. Thông qua buổi ngoại khoá đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lòng biết ơn là một giá trị tốt trong cuộc sống hằng ngày, việc trân trọng những gì người khác đã làm cho mình sẽ giúp các em tự trọng hơn, biết yêu thương và có thái độ sống tích cực hơn.