Trường Tiểu học Chiềng Sinh vinh danh 82 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi năm học 2022-2023.
Ngày 23/5, Trường Tiểu học Chiềng Sinh đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh 82 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi qua mạng Internet năm học 2022-2023.

Trường Tiểu học Chiềng Sinh vinh danh 82 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi qua mạng Internet năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023 là một năm “Bội thu” với “mùa vàng” thành tích của Thầy và trò trường tiểu học Chiềng Sinh, nhà trường có 1.047 lượt học sinh đạt giải tại các cuộc thi qua mạng Internet từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 như: Thi trạng nguyên tiếng việt; IOE; Toán Violimpic tiếng việt; Toán Violimpic tiếng anh; đấu trường toán học; viết chữ đẹp cấp trường. Các em tham gia dự thi ở 4 cấp: Cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trong 82 học sinh được nhận thưởng trong Lễ Vinh danh; nhà trường vinh dự có 74 học sinh tham gia dự thi cấp tỉnh, thì có 130 giải cấp tỉnh; 8 em dự thi cấp quốc gia, đạt 11 giải. Trong đó 1 em đạt huy chương Bạc cấp Quốc gia cuộc thi olympic tiếng anh qua mạng Internet.

Những kết quả, thành tích trong Lễ Vinh danh chính là nguồn cổ vũ, khích lệ, tiếp thêm động lực cho các em học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả: Hồng Thơm