Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
Ngày 24/5, Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn thành phố đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn thành phố tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Năm học 2022 - 2023, Trường THCS Lê Quý Đôn có 23 lớp, với 1.028 học sinh, ngay từ đầu năm học, nhà trường triển khai có hiệu quả công tác giảng dạy; tăng cường thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng quản lý giáo dục; đẩy mạnh các phong trào: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tập trung xây dựng trường lớp xanh, sạch đẹp, an toàn. Mỗi thầy cô giáo trở thành tấm gương đạo đức, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức lối sống cho các em học sinh. Kết quả năm học 2022-2023, 100% cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn; 346 học sinh đạt học sinh giỏi; 574 em đạt học sinh khá; có 8 lớp tiên tiến; nhiều học sinh đạt kết quả cao qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố. Trong xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2 qua đánh giá, nhà trường đạt các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trưc Thành ủy phát biểu tại Lễ tổng kết.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận những kết quả, nỗ lực của nhà trường trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và trong dạy và học. Thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các kế hoạch chỉ đạo của cấp trên, thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ đề ra trong năm học tiếp theo. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác dạy và học. Duy trì, phát huy tốt kết quả trường chuẩn Quốc gia. Tăng cường huy động các nguồn lực xã hội đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất duy trì chất lượng giáo dục, phát triển bền vững và toàn diện.

Sở giáo dục và đào tạo tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Nhà trường khen thưởng tập thể lớp, cán bộ giáo viên và học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023.

Nhà trường khen thưởng cho các em học sinh hoàn cảnh có kết quả học tập tốt trong năm học.

Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường khen thưởng nhiều tập thể lớp; cán bộ giáo viên và học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023 và trao thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt trong năm học./.

Tác giả: Thu Hiền