UBND thành phố họp chuẩn bị phối hợp ghi hình chương trình “Bước nhảy mùa xuân 2024” tại thành phố
Chiều ngày 24/11, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác, phân công nhiệm vụ, chuẩn bị phối hợp ghi hình chương trình “Bước nhảy mùa xuân 2024” của Đài truyền hình Việt Nam, tại thành phố Sơn La sẽ được diễn ra trong thời gian tới đây. Dự họp có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan, đại diện của các xã, phường có nghệ nhân, quần chúng tham dự chương trình. 
anh tin bai

UBND thành phố họp chuẩn bị phối hợp ghi hình chương trình “Bước nhảy mùa xuân 2024” tại Quảng trường Tây Bắc.

     Thực hiện công văn số 4223 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sơn La về việc đề nghị phối hợp hỗ trợ và tạo điều kiện ghi hình chương trình “Bước nhảy mùa Xuân 2024”, của Ban thể thao- Đài truyền hình Việt Nam tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La vào sáng ngày 26/11/2023. Theo đó thành phố có 1.300 diễn viên quần chúng tham gia tập luyện và ghi hình với các nội dung: múa xoè Thái và trò chơi dân gian tung còn.

     Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: các phòng, ban, đơn vị thực hiện nhiệm vụ phối hợp trong chương trình và các xã, phường có diễn viên quần chúng tham gia chương trình, khẩn trương triển khai thực hiện tốt các khâu chuẩn bị, phân công nhiệm vụ cụ thể, động viên lực lượng quần chúng nhân dân nhiệt tình, tâm huyết trong tham gia các hoạt động. Đây là sự kiện được Đài truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình tại thành phố Sơn La, qua đây không chỉ tôn vinh những nét đẹp văn hoá truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, tôn vinh điệu xoè Thái đã được UNESCO công nhận là “Di sản văn hoá phi vật thể”, mà thông qua chương trình còn quảng bá về hình ảnh mảnh đất, con người thành phố Sơn La thân thiện, mến khách, giàu bản sắc văn hoá truyền thống, là điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Các đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện, đảm bảo an ninh, môi trường, cảnh quan… để chương trình ghi hình “Bước nhảy mùa Xuân 2024” của Đài Truyền hình Việt Nam diễn ra tại thành phố Sơn La thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lã Hương

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang