Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Sơn La tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ngày 29/11/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Sơn La đã tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố năm 2023 từ Công ty Thủy điện Sơn La với số tiền 26.000.000 đồng (Hai mươi sáu triệu đồng). Dự có đồng chí Phạm Hồng Quyết, Ủy viên BTV thành ủy, trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam – Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố.

anh tin bai

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La trao đổi, làm việc với đại diện Công ty Thủy điện Sơn La

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố đồng chí Phạm Hồng Quyết, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam – Trưởng ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố cảm ơn tấm lòng, sự chung tay giúp đỡ của Công ty đã ủng hộ, giúp đỡ cho người nghèo thành phố Sơn La; Cam kết, số tiền tiếp nhận từ đơn vị sẽ được ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty chung tay ủng hộ người nghèo của thành phố Sơn La trong thời gian tới.

anh tin bai

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 176/KH-MTTQ-BTT ngày 20/9/2023 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố về Triển khai tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023; Công văn số 445/MTTQ-BTT ngày 06/10/2023 V/v phát động hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Sơn La năm 2023 gửi tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố. Tính đến ngày 29/11/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tiếp nhận ủng hộ với số tiền gần 400 triệu đồng của 50 cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Trong thời gian tiếp theo, Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố mong muốn Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Sơn La sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm để thực hiện các nhiệm vụ, chương trình chăm lo cho người nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống./.

* Mọi sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân xin gửi về:

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Sơn La.

- Địa chỉ: Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La, Số tài khoản: 3761.0.1038986 – Mã CTMT: 91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Sơn La; Hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La (Tầng 4, trụ sở Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và các phòng ban, đoàn thể thành phố - Số 47, đường Lê Thái Tông, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La).

Tác giả: Lương Bình Yên – Chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La