Ngày 30/1, Đồng chí Lường Thị Hảo, phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố cùng với Chi hội Doanh nghiệp Thành phố đã trao quà tết cho hộ nghèo và cận nghèo xã Chiềng Đen, xã Chiềng Cọ.
anh tin bai

Uỷ ban MTTQ VN thành phố và Chi hội Doanh nghiệp trao quà tết cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Chiềng Đen, Chiềng Cọ.

Tại 2 xã đồng chí Lường Thị Hảo đã trao tặng phần quà đến tận tay 26 hộ nghèo, 73 hộ cận nghèo với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Đồng thời mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí Lường Thị Hảo đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Đảm bảo các gia đình chính sách, hộ nghèo được đón Tết vui tươi, ấm áp.

Nhân dịp này Chi hội nghiệp thành phố đã tặng chăn ấm và quà cho các hộ nghèo và cận nghèo xã Chiềng Đen và xã Chiềng Cọ với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Những phần quà mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, giàu nghĩa tình này được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” và sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong, ngoài địa bàn.

Tác giả: Thu Hiền