Đảng ủy xã Chiềng Xôm triển khai nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy.
Ngày 16/11, Đảng  ủy xã Chiềng Xôm tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện một số văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy và của Đảng ủy xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt, triển khai một số nội dung như: Chỉ thị số 45 ngày 20/6/2020 của BCH Trung ương về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Chỉ thị số 01 ngày 30/9/2020 về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 09/11/2020 của BTV Đảng ủy xã về quán triệt thực hiện Chỉ thị số 45 của Bộ Chính trị và chỉ thị số 01 của BTV Tỉnh ủy.

Ngay sau hội nghị Đảng bộ xã Chiềng Xôm đề nghị cấp ủy các Chi bộ trực thuộc khẩn trương tổ chức nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị trên đến cán bộ, đảng viên. Đặc biệt chú trọng quán triệt sâu rộng tới toàn thể cán bộ đảng viên nắm được những nội dung của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng quy định, coi đây là một nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện.

Tác giả: Lò Thị Hương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM