Đảng bộ xã Chiềng Xôm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020
Ngày 12/01/2021 Đảng bộ xã Chiềng Xô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lại Văn Uyên – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức thành ủy, đồng chí Lù Thị Đoàn – Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lại Văn Uyên – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức thành ủy, đồng chí Lù Thị Đoàn – Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố. Tại Hội nghị, đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư TT đảng ủy xã đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng đảng  năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Trong năm 2021, Đảng ủy xã Chiềng Xôm sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị; quốc phòng, đảm bảo an ninh - trật tự, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", tăng cường lãnh đạo công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác phòng chống thiên tai, tệ nạn xã hội, củng cố hệ thống chính trị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhân dịp này Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tác giả: Lò Thị Hương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM