Đảng uỷ xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.
Đảng ủy xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã, Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Kế hoạch số 66-KH/ĐU ngày 23/6/2022 của Đảng ủy xã Chiềng Xôm về tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Ngày 13/7/2022, Đảng ủy xã Chiềng Xôm đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 của Đảng bộ.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Văn Luân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã; Tập thể cấp ủy, trưởng đoàn thể bản là đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy trình bày báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được Chính phủ, Thành phố kiểm soát hiệu quả, nhưng vẫn có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội và hoạt động của xã. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã về công tác phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng đảng - phát triển đảng viên; công tác kiểm tra giám sát và lãnh đạo các đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo lĩnh vực được giao 6 tháng đầu năm 2022 phấn đấu đạt 18/18 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra trong năm 2022.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã. Trên cơ sở đó, nhiều chi bộ đã tham luận về kết quả đạt được và đề xuất nhiều giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã; củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng, xây dựng cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên; nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình, đổi mới công tác tổ chức cán bộ,…

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 thành công tốt đẹp, sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã luôn quyết tâm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ xã thực sự phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Tuyết Lan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM