Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ (2021 - 2026) Hội LHPN xã Chiềng Đen
Sáng ngày 16/4/ 2021 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Chiềng Đen khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có 65 Đại biểu chính thức tiêu biểu đại diện cho hơn 1.180 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn xã.

Đến dự và Chỉ đạo Đại hội có Đ/c Cầm Thị Bích Thủy – Thành ủy viên. CT. Hội LHPN Thành Phố, Đ/c Tòng Văn Pâng – Thành ủy viên. Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã, Tại Đại Hội Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã Chiềng Đen Khóa XXII đã trình Đại hội dự thảo báo cáo Tổng kết phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trình Báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban chấp hành Khóa XXII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Chiềng Đen đã dân chủ bầu ra các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ xã Chiềng Đen gồm 17 đồng chí. Trong phiên họp Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã lần thứ nhất đã bầu được 5 đồng chí Ủy viên BTV Hội Phụ nữ xã, Bầu đồng chí Giàng Thị Mo ủy viên BTV Hội Phụ nữ xã Khóa XXIII tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Chiềng Đen Khóa XXIII, bầu đồng chí Lường Thị Pâng ủy viên BTV Hội Phụ nữ xã khóa XXIII tái cử giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Chiềng Đen Khóa XXIII.

Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Chiềng Đen đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành Phố Sơn La Khóa XIX gồm 10 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, UBND xã Chiềng Đen đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 25 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời chia tay các đồng chí ủy viên BCH  Hội khóa XXII không tái cử./.

Đ/c Cầm Thị Bích Thủy - Thành ủy viên. CT. Hội LHPN Thành Phố Sơn La

phát biểu và chúc mừng Đại hội

Đ/c Tòng Văn Pâng – Thành ủy viên. Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã  phát biểu và chúc mừng Đại hội

BCH  khóa XXIII và đoàn Đại biểu đi dự  Đại hội thành phố trên ra mắt