Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ
Thực hiện kế hoạch số 246-KH-TU ngày 20/3/2019 của Ban thường vụ thành ủy Sơn La về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Thông báo Kết luận số 5355 – TB/TU ngày 20/3/2019 của Ban thường vụ thành ủy về việc triển khai nhân rộng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Đề án 04-ĐA/TU ngày 20/8/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố về “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc vùng Tây Bắc giai đoạn 2020 – 2025; Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 26/10/2020 về Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ.

Hôm nay, sáng ngày 02/11/2020 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ  xã Chiềng Đen trang trọng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách của xã. Tại buổi sinh hoạt chính trị đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã đã nói về Tư tưởng Hồ Chí Minh nói về Phương thức lãnh đạo của Đảng, nói về chính sách xã hội nhằm chỉ đạo, nhắc nhở, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức của xã làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm, nghiệp vụ được giao./.

Tác giả: Điêu Thành

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG ĐEN