Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tháng 7/2021
Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 246-KH-TU ngày 20/3/2019 của Ban thường vụ thành ủy Sơn La về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Thông báo Kết luận số 5355 – TB/TU ngày 20/3/2019 của Ban thường vụ thành ủy về việc triển khai nhân rộng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Đề án 04-ĐA/TU ngày 20/8/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố về “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc vùng Tây Bắc giai đoạn 2020 – 2025; Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 26/10/2020 về Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ.

Sáng thứ hai ngày 05/7/2021 Đồng chí Tòng Văn Pâng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chủ trì đợt sinh hoạt tháng 7/2021 với nội dung “Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về Công tác tuyên truyền”  (10 câu nói) với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, công chức, viên chức, không chuyên trách xã.

Tại buổi sinh hoạt, đông chí cũng đã quán triệt nhanh những kết quả kinh tế - Xã hội 6 tháng đầu năm của thành phố Sơn La; Định hướng nội dung sinh hoạt chi bộ tháng 8/2021; Một kết quả sau 4 năm thực hiện quy định trách nhiệm và xem xét trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; Kết quả cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội kháo XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Kết luận của bộ chính trịnh về một số nhiệm vụ trọng tâm tăng cường công tác phòng, chống dịch covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội; Đảng bộ trường THPT Tô Hiệu học và làm theo Bác..…..và nhiều câu nói bất hủ của Hồ Chí Minh về công tác tuyên truyền để lại cho cán bộ, công chức, viên chức, không chuyên trách xã bài học sâu sắc để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Các hình ảnh sinh hoạt ngày 05/7/2021

Đ/c Tòng Văn Pâng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai