Chiềng Cọ tích cực thực hiện tiêu chí môi trường trong bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao
Lượt xem: 181
         Được thành phố chọn làm điểm trong thực hiện chương xây dựng nông thôn mới nâng cao, Cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Cọ đã tập trung chỉ đạo các đoàn thể, các bản, vận động nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tích cực thực hiện các chỉ tiêu trong tiêu chí môi trường.
           Đảng ủy, UBND xã Chiềng Cọ thường xuyên quan tâm chỉ đạo các cơ sở và nhân dân nâng cao ý thức, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan tại khuân viên các cơ quan, nhà trường và bản làng bảo đảm sáng, xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Trong đó tập trung chỉ đạo nhân dân không lạm dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thực hành sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn 4 tốt, vỏ, bao bì thuốc bảo vệ thực vật được thu gom đúng nơi quy định. Chỉ đạo các cơ sở thường xuyên ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, tăng cường các hoạt động trồng hoa, cây xanh ở khuân viên gia đình, khuân viên nhà văn hóa, trường học và hai bên đường liên bản, nội bản và ngõ xóm.

Tác giả: SA HOÀNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La