UBND xã Chiềng Cọ công bố quyết định miễn nhiệm đối với phó trưởng công an và công an viên thường trực; Quyết định về việc bố trí công chức cấp xã
Lượt xem: 1200

Thực hiện đề án “Tinh gọn lực lượng Công an xã và điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019 - 2021”

Chiều ngày 6/12/2019 UBND xã Chiềng Cọ đã tổ chức công bố các quyết định miễn nhiệm đối với 2 phó trưởng công an và 2 công an viên thường trực và chuyển trao Quyết định về việc bố trí công chức cấp xã của UBND thành phố Sơn La đối với đồng chí Vì Mai Oanh công chức Địa chính, nông nghiệp, xây dựng và môi trường đảm nhiệm công việc Nông nghiệp - công thương nghiệp - xây dựng - giao thông nay chuyển sang đảm nhiệm công việc Tài nguyên và môi trường; đồng chí Tòng Văn Trọng - Trưởng Công an xã nay chuyển sang giữ chức danh Địa chính - nông nghiệp - xây dựng - môi trường đảm nhiệm công việc Nông nghiệp- công thương nghiệp - xây dựng - giao thông.

Đ/c Cà Văn Danh - Chủ tịch UBND xã chuyển, trao Quyết định miễn nhiệm chức danh đối với phó trưởng Công an và Công an viên thường trực xã.

Đ/c Cà Văn Danh - Chủ tịch UBND xã chuyển trao Quyết định của UBND thành phố Sơn La về việc bố trí cán bộ công chức cấp xã cho
 đ/c Vì Mai Oanh và đ/c Tòng Văn Trọng

Tại buổi công bố các quyết định đồng chí Cà Văn Danh - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận công lao của các đồng chí phó trưởng công an và công an viên thường trực xã, trong thời gian công tác và làm việc đã cống hiến, bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn đồng thời cũng mong muốn các đồng chí dù ở cương vị nào vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tác giả: Quàng Tuân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La