UBND xã Chiềng Cọ tổ chức hội nghị hành chính và hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng năm 2019.
Lượt xem: 151
Sáng ngày 31/12/2019 UBND xã Chiềng Cọ đã tổ chức thành công hội nghị hành chính và hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

Tại hội nghị hành chính với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đã tập trung thảo luận vào dự toán phân bổ thu chi ngân sách năm 2020; Quy chế chi tiêu nội nội bộ năm 2020.

Tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

UBND đã tổ chức phát động phong trào thi đua và đăng ký thi đua năm 2020.

Các cá nhân, tổ chức đăng ký thi đua năm 2020

Trong năm 2019 UBND xã đã khen thưởng cho 07 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong trào thi đua yêu nước năm 2019

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Cà Văn Danh - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được đồng thời thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Tập trung thực hiện quyết liệt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02126277377