Kỳ họp thứ chín HĐND xã Chiềng Cọ, khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021
Lượt xem: 162
Ngày 27/12/2019 sau một ngày làm việc khẩn chương, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Hội đồng nhân dân xã Chiềng Cọ, khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ chín.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2020, dự toán thu - chi ngân sách xã năm 2020. Các vị đại biểu đã nghiên cứu các báo cáo, tờ trình, phát biểu ý kiến, thảo luận, kỳ họp đã tiếp thu đưa vào nội dung nghị quyết của kỳ họp. Trên cơ sở thảo luận của các vị đại biểu kỳ họp HĐND xã đã thông qua 03 Nghị quyết: Nghị quyết về giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2020; Nghị quyết về việc phê chuẩn dự toán thu - chi ngân sách xã năm 2020; Nghị quyết tổ chức các kỳ họp năm 2020 của HĐND xã khóa XX.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Tòng Thị Bó - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2019 đề nghị sang năm 2020 tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế ở mức khá, tiếp tục phấn đấu duy trì các tiêu chí nông thôn mới và phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020. Phát huy hơn nữa vai trò của người đại biểu HĐND. Tuyên truyền Nghị quyết của HĐND xã đến nhân dân, vận động nhân dân thực hiện Nghị quyết đạt hiệu quả cao./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02126277377