Đội văn nghệ quần chúng xã Chiềng Cọ tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Sơn La năm 2022
Lượt xem: 82
Thực hiện kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 18/3/2022 của UBND thành phố Sơn La về tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng Thành phố Sơn La năm 2022. Sáng ngày 28/4/2022 đội văn nghệ quần chúng xã Chiềng Cọ đã hoàn thành phần thi diễn, kết quả đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Sơn La năm 2022 UBND xã đã chọn cử 1 đội gồm 35 diễn viên, nghệ nhân tham gia biểu diễn một chương trình nghệ thuật gồm đa dạng các thể loại: Ca, múa, trình tấu nhạc cụ dân tộc, 2 thí sinh thi người đẹp trình diễn trang phục dân tộc Thái truyền thống nguyên bản và trang phục Dân tộc Thái cải biên nâng cao có thời lượng 30 phút với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Sơn La trong sự nghiệp đổi mới gắn với việc thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp. Có Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và của tỉnh.

Một số hình ảnh tham gia tại hội diễn

Hội diễn là dịp để các diễn viên, nghệ nhân quần chúng được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, Gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, chung tay xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam.

Tác giả: Quàng Thị Tuân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La