Đảng ủy xã Chiềng Cọ tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022
Lượt xem: 84
Ngày 26/7/2022 Đảng ủy xã Chiềng Cọ tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự Hội nghị có Đồng chí Đoàn Xuân Thi - Thành ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thành phố, Tổ cấp ủy phụ trách xã Chiềng Cọ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐHD, UBND, trưởng, phó các ngành, đoàn thể của xã và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Các đồng chí dự hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo. Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022 cần  tập trung là quan tâm về phát triển kinh tế, tiêu thụ sản phẩm, tránh cho nhân dân bị ép giá trong mùa cà phê sắp tới. Bên cạnh đó cũng trú trọng về công tác phòng chống dịch, công tác tiêm vacxin Covid - 19; công tác bảo vệ rừng; văn hóa, xã hội được duy trì; quốc phòng, an ninh được đảm bảo.

Tác giả: Cà Thị Loan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La