Kỳ họp chuyên đề thứ ba HĐND Thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 85
Ngày 1/11, HĐND Thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba. Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ tọa Kỳ họp.

Kỳ họp chuyên đề thứ thứ ba HĐND Thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã xem xét, thông qua 5 dự thảo Nghị quyết của HĐND Thành phố, gồm: Chủ trương điều chỉnh danh mục hỗ trợ đầu tư xây dựng tuyến đường rải Asphalt trên địa bàn các phường và danh mục các công trình xây dựng nông thôn mới thành phố giai đoạn 2021-2023; chủ trương điều chỉnh Dự án Khu tái định cư số 2, phường Tô Hiệu; chủ trương điều chỉnh, phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công thành phố năm 2021; điều chỉnh, phân bổ kinh phí nâng cấp đô thị loại II năm 2021; chủ trương điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng khu dân cư lô số 4 (4B, 4C).

Các đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thảo luận và thống nhất quyết nghị thông qua các Nghị quyết được trình tại Kỳ họp.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố kết luận Kỳ họp.

Kết luận Kỳ họp, đồng chí Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các Ban HĐND, UBND thành phố tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ kế hoạch trong thời gian tới, đặc biệt vừa quan tâm chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa phát triển kinh tế; triển khai thực hiện chặt chẽ các chủ trương đầu tư xây dựng; điều chỉnh kế hoạch vốn; đẩy mạnh thu ngân sách trên địa bàn đạt chỉ tiêu Kế hoạch đã được giao và các nhiệm vụ trọng tâm khác trong những tháng cuối năm 2021 và chuẩn bị kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2022./.

Tác giả: Cổng thông tin điện tử thành phố Sơn La

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La