Đồng chí Bí thư thành ủy kiểm tra thực địa khu vực diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn thành phố năm 2022
Lượt xem: 77
Ngày 8/11, đồng chí Hà Trung Chiến, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực địa khu vực diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn thành phố năm 2022.

Theo kế hoạch, Diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn thành phố Sơn La năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 18/11/2022 tại bản Chiềng Yên, xã Chiềng Cọ, Thành phố Sơn La. Cuộc diễn tập chia làm 2 giai đoạn: Tổ chức chuẩn bị ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn; Thực hành ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn. Đến thời điểm này cơ quan thường trực của Ban tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập đã tiến hành đi trinh sát thực địa và xác định khu vực diễn tập, chuẩn bị các điều kiện bắt đầu luyện tập từ ngày 13/11/2022.

Đồng chí Bí thư thành ủy kiểm tra thực địa tại bản Chiềng Yên, xã Chiềng Cọ

Đồng chí Bí thư thành ủy yêu cầu  các thành viên Ban Chỉ đạo chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, vận dụng tốt phương châm “4 tại chỗ”, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm; tổ chức diễn tập phải phù hợp với với thực tế của địa phương; Thành phố và xã Chiềng Cọ thành lập khung diễn tập, tổ chức luyện tập theo phương châm diễn theo chỉ đạo, sát, đúng thể hiện được tính khẩn trương bảo đảm nội dung yêu cầu đề ra; chuẩn bị tốt về thao trường thực binh, huy động lực lượng luyện tập bảo đảm an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn./.

Tác giả: Vương Trang - Cổng thông tin điện tử thành phố Sơn La

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La