Tuổi trẻ xã Chiềng Ngần với công trình ánh sáng bản làng

Vào ngày 21/8 vừa qua, Đoàn xã Chiềng Ngần đã tổ chức thực hiện thắp sáng điện đường tại bản Phường, xã Chiềng Ngần.

Công trình có tổng chiều dài 1.000m với 20 bóng đèn trên tuyến đường trong bản. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực đối với đời sống của bà con nhân dân, được cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm, nhân dân hưởng ứng ủng hộ, và được sự hỗ trợ từ cửa hàng vật liệu xây dựng Hoàng Trung.

Ánh điện từ công trình thanh niên “Ánh sáng bản làng” do Đoàn xã Chiêng Ngần nói riêng và Thành Đoàn Sơn La nói chung thực hiện trong thời gian qua đã góp phần chiếu sáng nhiều tuyến đường bản làng, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho bà con, qua đó đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông và xây dựng diện mạo nông thôn mới trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh của công trình:

Đăng tin:Văn Oanh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG NGẦN
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổ Biên tập Cổng TTĐT xã Chiềng Ngần

Địa chỉ: Bản Phường - xã Chiềng Ngần - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 0212.8.558.416 - 0379.068.186        Email: ubchiengngan.thanhpho@sonla.gov.vn