ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
LỄ PHÁT LỆNH NHẬP NGŨ NĂM 2021

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí: Về phía Đại diện Hội đồng Quân sự thành phố có đồng chí: Trung tá Tếnh A Dâu - Chính trị viên Phó BCHQS thành phố; thiếu tá Hà Thanh Liêm – Cán bộ phụ trách quân sự xã; Trung tá Lê Quốc Khánh - phó trưởng công an thành phố. Về phía Đảng ủy HĐND, UBND có đ/c: Lưu Tiến Sỹ – thành ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Lò Văn Tươi – PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy.

Về dự còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành, Thường trực HĐND - UBND - MTTQ - Trưởng các ngành, đoàn thể xã và các đồng chí trưởng bản, bản Đội trưởng, đại diện các hộ gia đình và 15 công dân ưu tú vinh dự được nhập ngũ năm 2020.

(Hình ảnh. Trao Lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2021)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Tươi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, làm tốt công tác này là góp phần quan trọng vào xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Năm 2021, được Hội đồng NVQS thành phố giao chỉ tiêu, Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn được 15 công dân ưu tú đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đảm bảo an toàn, đúng thời gian, đúng luật quy định. Đồng thời đồng chí cũng căn dặn 15 công dân ưu tú phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HUA LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND xã