ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Kỳ họp chuyên đề thứ hai HĐND xã Hua La khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026
         Ngày 11/01/2022, HĐND xã Hua La khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 2 để bầu chức danh Chủ tịch UBND xã. Dự phát biểu chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí  Lê Thị Thanh Huyền, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy.

Kỳ họp chuyên đề thứ hai HĐND xã Hua La khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND xã về việc cho thôi đại biểu HĐND với đồng chí Lò Văn Tươi, Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã, do được điều động nhận công tác khác. Đồng thời Kỳ họp cũng được Thông qua tờ trình về giới thiệu và bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Quàng Văn Biu, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chiềng Đen được điều động tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hua La nhiệm kỳ 2020 - 2025; được HĐND xã giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hua La khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND đồng chí Quàng Văn Biu đã được Kỳ họp bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Hua La.

Đồng chí Quàng Văn Bưu đã được Kỳ họp bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Hua La nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quàng Văn Biu hứa với cương vị và nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, cố gắng. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đại biểu HĐND phường và nhân dân, cùng nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch Covid - 19 vừa phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng xã Hua La sớm đạt xã nông thôn mới nâng cao.

.
Tác giả: Tòng Tuyên