Uỷ ban MTTQ VN tổ chức hội nghị tiếp xúc cư tri với những người ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021 –2026 tại tổ 3 phường Quyết Tâm
Lượt xem: 69
Chiều ngày 09/5/2021, tại Nhà văn hóa tổ 3 phường Quyết Tâm, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự hội nghị có những người ứng cử đại biểu HĐNDN phường Quyết Tâm khóa VI, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ, trưởng các đoàn thể phường và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt  trận và cử tri tổ 3, tổ 4

UBMTTQ phường Quyết Tâm tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại tổ 3

Tại hội nghị của Hội nghị các ứng cử đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã trình bày chương trình hành động của mình, nội dung của chương trình hành động được các ứng cử viên chuẩn bị chu đáo, làm nổi bật lên những nội dung và giải pháp sẽ thực hiện trong phát triển kinh tế, xã hội, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm, phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân để xứng đáng là người đại diện của nhân dân nếu được bầu làm đại biểu HĐND.

Đ/c Nguyễn Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trình bày chương trình hành động trước cử tri

Tại hội nghị, các vị cử tri có ý kiến phát biểu, đề đạt về tâm tư, nguyện vọng của cử tri và bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao các chương trình hành động của các ứng cử viên đã trình bày tại hội nghị. Đồng thời cử tri cũng gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng vào những người ứng cử; Nếu được bầu làm đại biểu HĐND phường Quyết Tâm, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực sự là những người đại diện cho ý chí, nguyện vọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân.

Tác giả: Thu Huyền

Ngày 9/5/2021

1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM