Ủy ban nhân dân phường Quyết Tâm tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai
Lượt xem: 78
Ngày 23/7/2021 UBND phường Quyết Tâm tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai thành phần tham dự Thường trực Đảng ủy; HĐND phường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ và trưởng các đoàn thể; Ủy viên ủy ban nhân dân phường khóa VI, toàn thể cán bộ, công chức thuộc khối UBND; đội trưởng đội thuế, Công an, Trường ban Bảo vệ dân phố; Trưởng trạm Y tế; Tổ quy tắc; Hiệu trưởng các nhà trường; tổ trưởng 11 tổ dân phố.

Phiên họp toàn thể lần thứ hai của UBND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Phiên họp đã được nghe dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021. Trong tháng 7  thu ngân sách được điều tiết, bổ sung ước đạt 258 triệu đồng, chi ngân sách phường tháng 7 ước thực hiện 250 triệu đồng;  Công tác quản lý đô thị, đầu tư xây dựng tiếp tục được tăng cường. Trong tháng 7 cấp phép cho 4 hộ gia đình, kiểm tra công trình xây dựng sau cấp giấy phép xây dựng được 2 công trình, thu thuế xây dựng cơ bản được 2 hộ gia đình với số tiền thu được là: 4.188.000 nộp ngân sách nhà nước. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; y tế, giáo dục được quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng an ninh được giữ vững.

Tại Phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, xem xét giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường tại tổ 3, tổ 10, tổ 11; vấn đề rà soát các đối tượng được hỗ trợ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Chính phủ; vấn đề chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng cho các tổ dân phố và việc rà soát các đối tượng đăng ký tiêm vắcxin phòng,chống Covid-19,…

Các đồng chí phát biểu thảo luận tại phiên họp

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND phường đề nghị các bộ phận chuyên môn, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ tiếp tục rà soát khả năng thực hiện các chỉ tiêu Kế hoạch đã đề ra. Trên cơ sở đó, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện phù hợp với tình hình thực tế, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng tiếp theo.

Tác giả: Hà Ảnh
1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm