Lãnh đạo UBND thành phố làm việc với phường Quyết Tâm.
Lượt xem: 97
Ngày 17/5, Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đã có cuộc làm việc với phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La.

Lãnh đạo UBND thành phố làm việc với phường Quyết Tâm

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo UBND phường Quyết Tâm đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, an sinh xã hội, quản lý trật tự đô thị, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn; nhất là công tác tiếp nhận, giải quyết đơn thư của công dân. Theo đó, từ đầu năm đến nay, phường đã tiếp nhận một số đơn đề nghị, nội dung chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đền bù giải phóng mặt bằng trên địa bàn phường. Để hạn chế tình trạng đơn thư của nhân dân, phường Quyết Tâm tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng ủy phường; sự vào cuộc của chính quyền, MTTQ trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, phường Quyết Tâm đề nghị với Thành phố quan tâm đầu tư, xây dựng hệ thống thoát lũ từ đầu khu vườn sinh thái Greenfar tổ 3, phường Chiềng Cơi xuống khu dân cư nhóm 3, tổ 5, phường Quyết Tâm và hệ thống thoát lũ từ khu dân cư nhóm 3 đến cổng trường Mầm non Bế Văn Đàn để tránh ngập úng, lũ lụt; đầu tư, cải tạo, nâng cấp hệ thống thoát nước, giải Asphalt đường Hoàng Văn Thụ; đầu tư, xây dựng cải tạo hồ Bản Dửn,… và giải quyết các vấn đề cử tri, nhân dân đã kiến nghị nhiều lần, kéo dài liên quan vấn đề trong công tác quản lý trật tự xây dựng như cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân bị ảnh hưởng một số dự án trên địa bàn.

Lãnh đạo UBND Thành phố và các phòng, ban, đơn vị của thành phố đã trao đổi, làm rõ từng nội dung khó khăn, vướng mắc và các kiến nghị của phường Quyết Tâm thuộc thẩm quyền, lĩnh vực; đồng thời, đề nghị Đảng ủy, UBND phường Quyết Tâm phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung rà soát, xử lý các vấn đề nổi cộm, như việc vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị khu dân cư... phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Tác giả: Ngọc Mai - Văn phòng
1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm