Hội Khuyến học thành phố kiểm tra công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn phường Quyết Tâm
Lượt xem: 128
Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Hội cơ sở, ngày 25/5/2022, Hội Khuyến học thành phố đã đến kiểm tra việc triển khai công tác khuyến học khuyến tài tại địa bàn phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La.

Hội Khuyến học thành phố kiểm tra công tác khuyến học khuyến tài tại phường Quyết Tâm

Tại buổi làm việcHội khuyến học Thành phố đã được Hội khuyến học phường báo cáo kết quả thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài quý I năm 2022; Công tác tham mưu với cấp ủy thực hiện Kết luận số 49-KL/TW ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư; việc chỉ đạo nâng cao chất lượng các mô hình học tập theo Quyết định 281; “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”; Công tác thí điểm “Công dân học tập”; Công tác xây dựng, quản lý, sử dụng quỹ khuyến học; công tác tổ chức bộ máy của Hội khuyến học địa phương, đơn vị; công tác phối hợp với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập...Những khó khăn vướng mắc trong hoạt động; đề xuất kiến nghị với các cấp.

Qua kiểm tra nhằm góp phần thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, kịp thời phát hiện những khó khăn vướng mắc của cơ sở, từ đó giúp cơ sở tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong hoạt động công tác Hội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác khuyến học, khuyến tài tại trên địa bàn phường Quyết Tâm.

Tác giả: Hà Ảnh - Văn hóa
1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm