Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Quyết Tâm Hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh"
Lượt xem: 68
Hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh" do tỉnh Đoàn Sơn La phát động. Ngày 6/9/2021 Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Quyết Tâm đã ban hành Công văn số 02/CV-UBH về việc ủng hộ chương trình "Triệu túi an sinh"

Sau  thời gian phát động Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Quyết Tâm đã huy động được: 200kg gạo; 250 bịch bánh mì gối; 60 chai nước mắm, 15 chai dầu ăn, 20 gói mì   chính, 50 gói súp. Tổng trị giá các phần quà  là: 8.700.000đ.

Chi đoàn Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm đến xã Huy Tường, huyện Phù Yên

Gia đình chị Nguyễn Hoa, Tổ 2, phường Quyết Tâm ủng hộ nhân dân Phù Yên 200kg gạo

Sáng chủ nhật ngày 12/9/2021 tất cả nhu yếu phẩm sẽ được vận chuyển đến xã Huy Tường, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La để hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch bệnh và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã Huy Tường.

Toàn bộ nhu yếu phẩm hỗ trợ đã được vận chuyển đến UBND xã Huy Tường

Chương trình đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và của thanh niên chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tác giả: Mai Thương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La