Ngay sau Hội nghị xúc tiến tiêu thụ, xuất khẩu xoài và nông sản tỉnh Sơn La năm 2022, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ khởi hành đoàn xe đưa xoài, nông sản Sơn La vào hệ thống phân phối và xuất khẩu.

Cắt băng khởi hành đoàn xe đưa xoài, nông sản Sơn La vào hệ thống phân phối và xuất khẩu năm 2022.

Các đại biểu đã cắt băng khởi hành đoàn xe đưa 200 tấn mận hậu, xoài Sơn La vào hệ thống phân phối và xuất khẩu. Đợt này, sản phẩm xoài, mận hậu được Công ty cổ phần BNC Nguyễn Trần đưa đi tiêu thụ vào hệ thống siêu thị Winmart và chuỗi cửa hàng bán lẻ Winmart +; Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đưa đi tiêu thụ tại hệ thống Bưu điện các tỉnh, thành trong nước, thông qua đơn hàng đặt trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn.

Lễ khởi hành đoàn xe đưa xoài, nống ản Sơn La vào hệ thống phân phối và xuất khẩu năm 2022.

Lê Hồng