Hướng về kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2024. Ngày 3/5, Ban chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với Hội CCB phường Chiềng Lề tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn phường Chiềng Lề.

Hội CCB phường Chiềng Lề thăm, tặng quà gia đình các chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn phường.

Tại những nơi đến thăm, đại diện Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã chuyển trao 6 suất quà của Bộ Quốc phòng; Quân khu II; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với tổng giá trị 7 triệu đồng. Hội CCB phường trao 12 suất quà với giá trị gần 3 triệu đồng. Tại các gia đình, đại diện đoàn bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến; góp phần cùng cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đồng thời, gửi lời chúc các chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình mạnh khoẻ, là chỗ dựa tinh thần để các con, các cháu noi theo, kế tục truyền thống cha ông tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và tinh thần chiến sĩ Điện Biên năm xưa để xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.

Tác giả: Thu Hiền