Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố dâng hương tại Quảng trường Tây Bắc
Ngày 18/3, tại Quảng trường Tây Bắc, đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh do đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc.

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố dâng hương tại Quảng trường Tây Bắc

Trong không khí thiêng liêng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới và kính dâng lên Bác Hồ những thành tích mà Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã phấn đấu đạt được. Năm học 2023 - 2024, tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý, và nâng cao chất lượng giáo dục, đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh, thành phố có 196/261 học sinh dự thi đạt giải ở 8 bộ môn, với 16 giải nhất, 45 giải nhì, 53 giải ba. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, có 10 dự án tham gia đạt 8 giải ba và 2 giải khuyến khích. Tại các sân chơi trí tuệ, các Cuộc thi Quốc gia, Quốc tế, đã có nhiều em đạt Huy chương Vàng, Huy chương Bạc. Với những nỗ lực, cố gắng của Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, đã góp thành tích cùng Đảng bộ, cơ quan, nhân dân các dân tộc thành phố được UNESCO công nhận là thành viên mạng lưới thành phố học tập toàn cầu.

Trước anh linh của Người, thầy và trò trên địa bàn thành phố quyết tâm ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học để ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố phát triển toàn diện.

Tác giả: Tùng Việt

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771