Cơ quan thực hiện
Lĩnh vực

150kết quả được tìm thấy
Tiêu đềLĩnh vựcCơ quan thực hiện
Giải thể nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập (theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập) Giáo dục cấp xãUBND phường Chiềng Lề.
Thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Giáo dục cấp xãUBND phường Chiềng Lề.
Sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Giáo dục cấp xãUBND phường Chiềng Lề.
Cho phép nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập hoạt động giáo dục trở lại Giáo dục cấp xãUBND phường Chiềng Lề.
Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã cho gia đình Thi đua khen thưởngUBND phường Chiềng Lề.
Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích thi đua theo đợt hoặc chuyên đề Thi đua khen thưởngUBND phường Chiềng Lề.
Thủ tục xét tặng danh hiệu Lao động tiên tiến Thi đua khen thưởngUBND phường Chiềng Lề.
Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích đột xuất Thi đua khen thưởngUBND phường Chiềng Lề.
Thủ tục tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thực hiện nhiệm vụ chính trị Thi đua khen thưởngUBND phường Chiềng Lề.
Thẩm định, phê duyệt phương án ứng phó thiên tai cho công trình vùng hạ du đập thủy điện thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân cấp xã An toàn đập hồ chứa thuỷ điệnUBND phường Chiềng Lề.
Thẩm định, phê duyệt phương án ứng phó với tình huống khẩn cấp hồ chứa thủy điện thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân cấp xã An toàn đập hồ chứa thuỷ điệnUBND phường Chiềng Lề.
Cấp phép thi công nút giao đấu nối vào quốc lộ Đường bộUBND phường Chiềng Lề.
Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký phương tiện Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Xóa Giấy chứng nhận đăng ký phương tiện Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký lại phương tiện trong trường hợp chuyển quyền sở hữu phương tiện nhưng không thay đổi cơ quan đăng ký phương tiện Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký lại phương tiện trong trường hợp chuyển quyền sở hữu phương tiện đồng thời thay đổi cơ quan đăng ký phương tiện Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký lại phương tiện trong trường hợp chuyển từ cơ quan đăng ký khác sang cơ quan đăng ký phương tiện thủy nội địa Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký lại phương tiện trong trường hợp chủ phương tiện thay đổi trụ sở hoặc nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của chủ phương tiện sang đơn vị hành chính cấp tỉnh khác Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký lần đầu đối với phương tiện đang khai thác trên đường thủy nội địa Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.
Đăng ký phương tiện lần đầu đối với phương tiện chưa khai thác trên đường thủy nội địa Đường Thuỷ nội địaUBND phường Chiềng Lề.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG LỀ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng Lề

Địa chỉ: khu đô thị SHINING CITY Sơn La, Tổ 1 phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123.852941