Phường Chiềng Lề tập huấn công tác chuyển đổi số

Ngày 01/11, Ủy ban nhân dân Chiềng Lề tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường.

Phường Chiềng Lề tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đại diện tổ chuyển đổi số cộng đồng của các tổ, bản trên địa bàn phường đã được tập huấn các nội dung: Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử; hướng dẫn cài đặt ứng dụng Sơn La smart, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4  trên cổng dịch vụ công tỉnh Sơn La; giới thiệu và hướng dẫn cài ứng dụng ví điện tử, thanh toán không sử dụng tiền mặt.

Thông qua buổi tập huấn đã giúp các thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng nhận thức đúng và đẩy đủ hơn về chuyển đổi số. Từ đó,tuyên truyền đến toàn thể nhân dân thay đổi thói quen, nhận thức đúng về chuyển đổi số, hỗ trợ người dân tiếp cận với thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng dịch vụ công trực tuyến thúc đẩy mạnh mẽ các ứng dụng công nghệ để tạo nền tảng, cơ sở hoàn thiện chính quyền điện tử, hướng đến chính quyền số, phát triển dịch vụ đô thị thông minh, kinh tế số và xã hội số trên địa bàn./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG LỀ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng Lề

Địa chỉ: khu đô thị SHINING CITY Sơn La, Tổ 1 phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123.852941