Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN phường Chiềng Sinh

Tới dự và chỉ đọa Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường, đ/c Cà Văn Sỹ phó Chủ tịch UBND phường cùng các đ/ Bí thư, phó Bí thư các Chi đoàn thuộc Đoàn phường.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai  - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đề ghi nhận những đóng góp của các Chi đoàn, Bí thư, phó Bí thư các chi đoàn trong năm 2020, Chủ tịch UBND phường Chiềng Sinh đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân.

Đ/c Cà Văn Sỹ - Phó Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho 02 tập thể

đã có thành thích trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020

Đ/c Cà Văn Sỹ - Phó Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho 03 cá nhân

đã có thành thích trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020