Chi bộ tổ 12 phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Thực hiện quy chế nhiệm kỳ 2020 - 2023 ngày 27/12/2020 chi bộ tổ 12 đã lãnh đạo tổ dân phố hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; nền kinh tế được duy trì, đời sống nhân dân được ổn định, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn luôn nhận được sự quan tâm nhất của chị bộ, tổ, dân phố, các ban ngành, đoàn thể nhất là trong các dịp Tết nguyên đán, ngày thương binh liệt sỹ, ngày vì người nghèo, ngày người khuyết tật..; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì, phát triển, 92% hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa năm 2020, giai đoạn 3 năm 2017-2020 là 91%; tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội luôn được ổn định, trong năm không phát sinh nghười nghiện mới, tụ điểm buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, chất kích thích ma túy...; tình hình nhân dân ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước.

Đ/c Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ tổ 12

thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Đ/c Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường dự và chỉ đạo Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị đ/c Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và Kết luận số 11-KL/ĐU ngày 23/11/2020 về lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm 2021 của Ban chấp hành đảng bộ phường Quyết Thắng. Đồng chí đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của chi bộ, tổ dân phố 12 đồng thời đã giao cho chi bộ, tổ dân phố 12 triển khai thực hiện một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 như: thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 12 của Ban thường vụ tỉnh ủy Sơn La về đảm bảo duy trì sinh hoạt chi bộ; làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tổ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; làm tốt việc học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nhất là trong dịp Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, tết Nguyên đán Tân Sửu 2021...; làm tốt công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp theo tinh thần " số lượng cử tri tham gia bầu cử đông nhất, sớm nhất và bầu đủ số lượng đại biểu"; tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ nhân dịp Tết Nguyên đán; tổ chức các hoạt động vui xuân đảm bảo vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

Tác giả: Hồng Nhung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La