Tổ dân phố 14 tổ chức bầu tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ mới

Ngày 30/10, Tổ 14, phường Quyết Thắng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2023 và bầu tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, UBND phường Tô Hiệu; cấp ủy, chính quyền và đại diện các hộ dân cư trú trên địa bàn tổ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2023, phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhân dân trong tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Chính sách Pháp luật của Nhà nước, hương ước của tổ dân phố. Hoàn thành 100% các nội dung đăng ký đột phá với UBND phường, góp phần xây dựng phường Quyết Thắng điển hình về ANTT và văn minh đô thị. Trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cấp ủy, chi bộ, nhân dân trong tổ đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, vận động nhân dân tiêm phòng vắc xin đồng thời ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19; ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng dịch; Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Năm 2020, 2021 được công nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hóa.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2025 tổ 14 đề ra các nhiệm vụ trọng tâm: Quyết tâm giữ vững danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa" hàng năm. Tuyên truyền 100% cán bộ, nhân dân khu phố thực hiện nếp sống văn minh, đảm bảo môi trường sáng - xanh- sạch - đẹp. Hàng năm tỷ lệ đạt gia đình văn hóa từ 97 % số hộ đăng ký trở lên.

Tại Hội nghị đại diện các hộ gia đình của tổ đã bầu Tổ trưởng nhiệm kỳ 2023-2025, với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com