Công đoàn cơ sở phường Quyết Thắng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới hình thức đọc báo

Thực hiện nghị Quyết của Ban thường vụ Đảng ủy phường và của BCH Công đoàn công đoàn  phường Quyết Thắng, vào thứ 2 của tuần thứ 3 trong tháng  tổ chức sinh hoạt chính trị dưới hình thức đọc báo.

Tham dự buổi sinh hoạt có tập thể Ban thường vụ Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn. Tại buổi sinh hoạt đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã đọc những thông tin nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội nổi bật trong tuần.

Cũng trong buổi sinh hoạt BCH công đoàn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật  tháng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Cuối buổi  toàn thể đoàn viên công đoàn đã ủng hộ quỹ vì đoàn viên công đoàn nghèo do Công đoàn cơ sở phường Quyết Thắng phát động.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com