Đảng ủy phường Quyết Thắng sinh hoạt chính trị tháng 12/2020

Tiếp tục thực hiện Công văn số 03-CV/TU ngày 21/7/2020 của thành ủy Sơn La về việc tiếp tục tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ vào sáng thứ 2 của tuần đầu tháng. Đảng ủy phường Quyết Thắng đã tổ chức sinh hoạt chính trị với sự tham gia sinh hoạt gồm toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường và cán bộ, đảng viên chi bộ Trạm y tế phường.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Vì Ngọc Mai - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN phường Quyết Thắng đã lên đọc những mẩu chuyện hay kể về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác Hồ.

Đồng chí Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cũng đã lên đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 đồng thời quán triệt, triển khai một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong tháng cuối năm 2020.

Cũng tại buổi sinh hoạt Hội chữ thập đỏ phường Quyết Thắng đã phát động quyên góp ủng hộ cho cháu Nguyễn An Khang - tổ 12, phường Quyết Thắng,  thành phố Sơn La có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn bị bỏng nặng toàn thân với số tiền 3.000.000đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm góp một phần nhỏ động viên, chia sẻ khó khăn trước mắt đối với gia đình cháu Khang.

Hồng Nhung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La